Chính Sách Nội Dung

Chính sách nội dung

  1. Chính Sách Nội Dung Thông báo miễn trừ trách nhiệm
  • Tất cả các sản phẩm bán tại Nhà Thuốc Pharmo® đều có mô tả chi tiết. Nhà thuốc sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm như ảnh, giấy phép kinh doanh, thành phần, tác dụng và chỉ định sử dụng. Mặc dù chúng tôi lựa chọn và cung cấp thông tin từ các trang web đáng tin cậy và chính thống, có độ chính xác cao, nhưng bạn nên coi đó chỉ là tài liệu tham khảo.
  • Nhà Thuốc Pharmo® muốn cung cấp thông tin đầy đủ về thành phần của các loại thuốc. Vì vậy, chúng tôi tổng hợp các thông tin từ Dược thư quốc gia hay hướng dẫn sử dụng được Cục quản lý Dược phê duyệt. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất, vì nó có thể thay đổi theo thời gian. Do đó, trước khi sử dụng, bạn nên đọc kỹ bảng thành phần được cung cấp bởi nhà sản xuất.
  • Mục tiêu chúng tôi là cung cấp cho bạn thông tin hiện tại và phù hợp nhất. Tuy nhiên, vì thuốc có thể tương tác, tác dụng phụ khác nhau ở mỗi người, chúng tôi không thể đảm bảo rằng thông tin này bao gồm tất cả các tương tác và tác dụng phụ có thể. Thông tin này không thay thế cho lời khuyên y tế. Luôn luôn nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe của bạn để được tư vấn kỹ về các tương tác có thể xảy ra với tất cả các loại thuốc hay các sản phẩm không phải là thuốc (thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng,…) mà bạn đang dùng.
  • Nhà Thuốc Pharmo® có thể sửa đổi hoặc bổ sung thông tin mà không báo trước. Công dụng và hiệu quả điều trị của một sản phẩm có thể thay đổi. Thậm chí, sản phẩm có thể có hiệu quả với người này nhưng không hiệu quả với người khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thông tin chưa chính xác nào hoặc việc sử dụng thuốc mà không có ý kiến của bác sĩ, chỉ dựa trên thông tin do nhà thuốc cung cấp.
  • Tất cả nội dung gồm văn bản, hình ảnh, video và các tài nguyên khác trên website nhathuoclongchau.com.vn không được coi là một sự thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như chẩn đoán hoặc điều trị từ các bác sĩ. Các thông tin trên website chỉ nên coi như tài liệu tham khảo, không dùng các thông tin này để “chẩn đoán” hoặc “điều trị” cho các vấn đề sức khỏe cũng như các tình trạng y tế khác.
  1. Góp ý nội dung Chính Sách Nội Dung

Chúng tôi luôn cố gắng chọn lọc và cung cấp thông tin từ các nguồn đáng tin cậy, nhưng không tránh khỏi khả năng có thông tin chưa thật sự chính xác. Nếu bạn phát hiện bất kỳ thông tin không chính xác nào hoặc bạn có bất kỳ góp ý nào về thông tin mà chúng tôi cung cấp, rất mong bạn liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể sửa đổi và cập nhật thông tin đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *