Hướng Dẫn Mua Hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng Bệnh Nhân/ Kháng hàng có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:

  1. ĐẾN MUA TRỰC TIẾP

Bệnh Nhân/ Kháng hàng  có thể đến một trong số các điểm bán gần nhất để được tư vấn và mua hàng.

  1. ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

Bệnh Nhân/ Kháng hàng  muốn đặt hàng nhanh vui lòng gọi điện tới tổng đài 0967255929 để được các dược sĩ của Nhà Thuốc Pharmo® hỗ trợ đặt hàng và tư vấn thêm nếu Bệnh Nhân/ Kháng hàng  cần tư vấn.

  • Dược sĩ tư vấn 24h ,  Di động/ Zalo: 0967255929
  1. ĐẶT HÀNG TRÊN WEBSITE

Cách 1: Đặt mua trên website

Bước 2: Điền thông tin của Bệnh Nhân/ Kháng hàng

  • Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, Bệnh Nhân/ Kháng hàng  hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để Nhà Thuốc Pharmo® phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

Bước 3: Click và nút ĐẶT HÀNG để hoàn tất đơn hàng

Cách 2: Sử dụng chức năng GỌI LẠI CHO TÔI

  • Bệnh Nhân/ Kháng hàng  nhập tên và số điện thoại, đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc sẽ gọi lại cho Bệnh Nhân/ Kháng hàng .

Lưu ý Hướng Dẫn Mua Hàng

  1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Bệnh Nhân/ Kháng hàng để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, Bệnh Nhân/ Kháng hàng có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà Bệnh Nhân/ Kháng hàng trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
  4. Nhà Thuốc Pharmo® cam kết tất cả sản phẩm gởi đến Bệnh Nhân/ Kháng hàng đều là hàng chính hãng 100% (có đầy đủ hóa đơn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Bệnh Nhân/ Kháng hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Nhà Thuốc Pharmo® sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Bệnh Nhân/ Kháng hàng  đã ký nhận hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *