Influprop®️ là thuốc xịt mũi an toàn cho trẻ em

Influprop®️ là thuốc xịt mũi an toàn cho trẻ em

Hiện nay Việt Nam đang trong tình trạng ô nhiễm nặng nề, nó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và gây nên các bệnh về mũi nhất là đối với trẻ em. Influprop®️ là thuốc xịt mũi an toàn cho trẻ em, để phòng ngừa các yếu tố gây bệnh, tránh gây nên các biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời.

Influprop®️ là thuốc xịt mũi an toàn cho trẻ em

1. Các yếu tố gây bệnh về đường hô hấp cho trẻ em

Trẻ em do hệ hô hấp chưa phát triển toàn diện, đường thở ngắn và hít thở nhiều lần trong một phút nên virus gây bệnh dễ xâm nhập. Và do sức đề kháng yếu, nên tác nhân lạ dễ dàng tấn công.

  • Có rất nhiều yếu tố gây bệnh về đường hô hấp cho trẻ em
  • Khí hậu thay đổi đột ngột, độ ẩm cao
  • Môi trường ô nhiễm, kém vệ sinh, ẩm thấp bụi bặm, khói thuốc lá
  • Trẻ chưa được tiêm phòng đầy đủ
  • Chăm sóc chưa đúng cách: Thiếu vitamin A, thiếu máu, suy dinh dưỡng,…

Để tránh gây các bệnh đường hô hấp cho trẻ, cần phải có những phương pháp để phòng tránh kịp thời. Và Influprop®️ sẽ là một giải pháp hợp lý để sử dụng cho trẻ em.

2. Influprop®️ là thuốc xịt mũi an toàn cho trẻ em

Influprop®️ được nghiên cứu và phát triển bởi nhà khoa học Erbozeta hãng dược Austria, hiện đang phân phối độc quyền tại VIMEDTEC với những ưu điểm vượt trội. Influprop®️ sẽ đem lại hiệu quả lâu dài và an toàn tuyệt đối cho trẻ em.

2.1. Thành phần 100% dược liệu, muối biển tự nhiên

Thành phần từ muối biển tự nhiên giàu khoáng chất và nguyên tố vi lượng, cùng cúc kim tiền, cúc tìm trong thành phần. InFluprop có tác dụng sát khuẩn, diệt virus, kháng viêm, săn se niêm mạc, phục hồi niêm mạc suy yếu, liền nhanh vết thương. Giảm ngay lập tức các triệu chứng như sổ mũi ngạt mũi, viêm xoang cho trẻ em.

Tác dụng từng thành phần trong Influprop®️

  • Seawater concentrate (Nước biển): Thành phần quan trọng giúp hút nước từ các mô và niêm mạc mũi, làm loãng chất nhầy, dễ dàng đào thải ra ngoài và giảm các triệu chứng.
  • Sodium hyaluronate: Giúp dưỡng ẩm và làm ấm niêm mạc mũi, tạo hàng rào để bảo vệ khỏi các tác nhân bên ngoài, dễ gây hại cho trẻ em. Tham gia vào quá trình hình thành, sửa chữa mô và chữa lành vết thương.
  • Pot marigold (Cúc Kim Tiền): Hỗ trợ làm dịu kích ứng, chống viêm, hỗ trợ tái tạo và chữa lành vết thương niêm mạc mũi.
  • Copper (Kim loại Đồng): Bổ sung chất chống oxy hóa, kích thích cơ chế tự bảo vệ cơ thể, tăng cường sức đề kháng cho trẻ em
  • Echinacea (Hoa Cúc Tím): Kháng viêm, chống vi khuẩn và virus gây bệnh đường hô hấp. Tăng cường hệ miễn dịch.

Influprop®️ là thuốc xịt mũi an toàn cho trẻ em

2.2. Thiết kế xịt phun sương

Thiết kế dạng xịt phun sương tạo ra các hạt mịn dễ dàng đi sâu vào khoang mũi, an toàn cho trẻ sử dụng, không gây tổn thương niêm mạc mũi. Nó sẽ đem lại tác dụng nhanh chóng và hiệu quả và cảm giác dễ chịu ngay tức thì. Thành phần tự nhiên kết hợp Dược liệu quý hiếm tác dụng chống viêm, kháng vi khuẩn, virus hiệu quả, tăng cường hệ miễn dịch. 

2.3. Không chứa kháng sinh, corticoid và chất bảo quản

Kháng sinh, corticoid sẽ cho tác dụng nhanh, hiệu quả nhưng lại dễ mang lại những tác dụng phụ nguy hiểm cho trẻ em khi sử dụng. Vì vậy, Influprop®️ được tạo ra với tác dụng hoàn toàn đến từ tự nhiên, không chứa kháng sinh, corticoid, chất bảo quản. Hiệu quả, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ, 

2.4. Influprop®️ hiệu quả và an toàn cho trẻ em

Influprop®️ là thuốc xịt mũi an toàn cho trẻ em

Nước biển cô đặc có trong dung dịch xịt mũi InFluprop rát giàu magie (magie clorua và sunfat), clorua kali và clorua natri. Những chất này kết hợp với các hoạt chất có trong dung dịch xịt mũi InFluprop, tạo nên một dung dịch ưu trương với nồng độ thẩm thấu là 800 mOsM/L.

Dung dịch ưu trương có khả năng hút nước ra khỏi tế bào, giúp làm thông đường hô hấp, làm loãng dịch nhầy và loại chúng ra khỏi mũi dễ dàng. Với công dụng này, InFluprop làm tăng tốc độ điều trị và nâng cao hiệu quả điều trị cho trẻ em.

3. Cách sử dụng

Trẻ em: 0 tháng tuổi – 1 tuổi: Xịt mỗi bên mũi 1 lần 

              1 tuổi – 12 tuổi: Xịt mỗi bên mũi từ 1-2 lần

Lặp lại 2-3 lần mỗi ngày hoặc theo chỉ định khác của bác sĩ

Với tác dụng tuyệt vời từ thành phần hoàn toàn là tự nhiên, không có chất bảo quản và không có kháng sinh. InFluprop là thuốc xịt mũi an toàn cho trẻ em, là sản phẩm thân thiện, an toàn đến với mọi gia đình.

Nếu còn thắc mắc hay cần giải đáp thêm hãy liên hệ đến Helpline 0911055929 để nhận được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *