LÃO HOÁ ÂM ĐẠO

[:vi] 
Khi nghĩ về lão hóa, điều đầu tiên bạn nghĩ đến có lẽ là mái tóc màu xám, những vết chân chim hay các bộ phận cơ thể sẽ trở nên nhăn nheo và chậm chạp hơn. Nhưng bạn biết không, âm đạo cũng giống như bất kỳ một bộ phận nào khác của cơ thể, nó cũng có tuổi đời của mình và đến một lúc nào đó nó cũng sẽ bị lão hóa.
 

Lão hóa âm đạo không chỉ làm ảnh hưởng đến việc thăng hoa trong đời sống vợ chồng, mà còn là một trong những nguyên nhân khiến bạn dễ bị mắc các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung.

NGUYÊN NHÂN GÂY LÃO HÓA ÂM ĐẠO

Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng lão hóa âm đạo là do sinh nở và mãn kinh. Bên cạnh đó, việc cọ sát do quan hệ tình dục nhiều cũng dẫn đến vùng kín bị sẫm màu hơn.

ĐẶC ĐIỂM CỦA ÂM ĐẠO BỊ LÃO HÓA

  • Vùng kín bị “xuống sắc” thấy rõ, môi lớn, môi bé nhăn nheo, tăng sắc tố và phì đại
  • Âm đạo bị giảm độ đàn hồi. Như chúng ta đều biết thì âm đạo được có khả năng “co giãn” để phục vụ cho quan hệ tình dục và sinh con. Khi âm đạo bị lão hóa sẽ làm giảm cảm xúc của cả hai khi giao hợp và khả năng sinh sản của người phụ nữ cũng giảm theo.

GIẢI PHÁP DÀNH CHO PHỤ NỮ BỊ LÃO HÓA ÂM ĐẠO


Betaclor là sản phẩm có tác dụng làm dịu và bảo vệ âm đạo, hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị các triệu chứng liên quan đến nhiễm nấm và vi khuẩn, các bệnh teo niêm mạc âm đạo và nhiễm trùng tiết niệu tái phát. Bên cạnh đó, Betaclor còn giúp tái tạo biểu mô và phục hồi âm đạo, trẻ hóa âm đạo, làm giảm khô hạn và nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng.

Thành phần:

Axit hyaluronic, axit 18 Beta-Glycyrrhetinic, Vitamin E axetat, Vitamin Apalmitate, dầu lô hội, dầu cúc tâm tư, dầu cúc la mã, Keo Silica, Axit Lactic, Chlorhexidinedigluconate, Glyceride bán tổng hợp, Polysorbate 20
Hãng: Pharmaluce ,  Sản xuất tại: Cộng hòa San Marino ?? 
Chất lượng Châu Âu CE, Hoa Kỳ FDA
Nhập khẩu theo quy chuẩn  của Bộ Y tế

[:]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *