Tại sao cha mẹ nên dùng Influprop cho trẻ em?

Mỗi lần con, em bạn mắc viêm mũi xoang ở trẻ hay viêm phế quản,… các bạn nhỏ luôn luôn bị nghẹt mũi rồi dẫn tới tình trạng quấy khóc. Để giúp các bé dễ chịu hơn nhiều phụ huynh nghĩ đến sử dụng thuốc xịt mũi, thế nhưng lại không biết dung thuốc xịt mũi nào phù hợp với các bạn nhỏ? Theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời các bố mẹ nhé.

Tại sao nên sử dụng dung dịch xịt mũi Influprop cho trẻ em

Tổng quan về dung dịch xịt mũi Influprop

Dung dịch xịt mũi Influprop Nasal Spray®️ được nghiên cứu và phát triển bởi nhà khoa học Erbozeta hãng dược Austria (Italia)

Các công dụng của dung dịch xịt mũi Influprop:

  • Giảm các triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi trong vòng 12h
  • Ngăn ngừa sự xâm nhập của virus, vi khuẩn
  • Loại bỏ dịch nhầy, làm sạch sâu khoang mũi
  • Kháng viêm
  • Làm dịu và dưỡng ẩm niêm mạc
  • Phục hồi tổn thương niêm mạc mũi

Thành phần của dung dịch xịt mũi Influprop

Mỗi lọ Influprop Nasal Spray 30 ml chứa: Nước biển cô đặc , Natri Hyaluronate, chiết xuất Hoa cúc tím, chiết xuất Cúc Kim Tiền, Đồng Gluconate. Dung dịch xịt mũi Influprop với các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện cho mọi người trong quá trình sử dụng. Đặc biệt không chứa thành phần liên quan tới kháng sinh, corticosteroid nên có thể dung với trẻ em và không gây tình trạng nghiện thuốc xịt mũi.

Tổng quan về xịt mũi Influprop
Tổng quan về xịt mũi Influprop

Cách dùng dung dịch xịt mũi Influprop

Hướng dẫn sử dụng đúng cách:

  • Giữ chai thẳng đứng, đưa đầu hút vào lỗ mũi và ấn mạnh, nhanh.
  • Sau khi xịt, hít sâu, ngậm miệng và dùng ngón tay ấn nhẹ vào lỗ mũi còn lại để sản phẩm phân bố đều trên toàn bộ niêm mạc mũi.
  • Lắc kỹ trước khi sử dụng

Người lớn: Xịt mỗi bên mũi từ 1-2 lần

Trẻ em 1 tuổi – 12 tuổi : Xịt mỗi bên mũi 1 lần. Lặp lại 2-3 lần mỗi ngày hoặc theo chỉ định khác của bác sĩ.

Tại sao nên dung dung dịch xịt mũi Influprop cho trẻ em?

Để trả lời câu hỏi tại sao nên dung dịch xịt mũi Influprop cho trẻ em, chúng tôi muốn bạn chú ý tới thành phần của Influprop. Dung dịch xịt mũi Influprop là dạng xịt mũi muối biển cùng với Đồng Gluconate là yếu tố vi lượng và hơn thế là các chiết xuất dược liệu thuần thiên nhiên từ hoa cúc kim tiền và hoa cúc tím.

Theo các chuyên gia trong ngành, thuốc xịt mũi dạng muối biển có tác dụng làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn cho khoang mũi. Viêm mũi xoang ở trẻ hay viêm phế quản, trẻ bị nghẹt mũi do có rất nhiều chất kích thích, vi khuẩn và chất nhày chèn ép xoang mũi. Sử dụng Influprop sẽ giúp cải thiện tình trạng này bằng cách làm sạch chúng, trả lại không gian cho xoang mũi và giúp trẻ dễ chịu hơn.

Những lý do nên dung Influprop cho các bạn nhỏ
Những lý do nên dùng Influprop cho các bạn nhỏ

Đặc biệt, trong thành phần Influprop không chứa kháng sinh, không chứa corticosteroid nên an toàn với trẻ nhỏ và thân thiện trong quá trình sử dụng của người lớn. Sử dụng Influprop trong quá trình dài cũng không gây làm dụng thuốc vì nó có dạng giống với xịt muối biển sinh lý.

Lưu ý: khi dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi, 1 tới 3 tuổi, bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ để sử dụng một cách hợp lý và phù hợp nhất.

Hiện nay, Influprop được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Vật tư và Trang thiết bị Y tế Việt Nam (VIMEDTEC., JSC). Để biết thêm về sản phẩm và mua được sản phẩm chính hãng, bạn đọc có thể liên hệ theo thông tin sau: Liên hệ

3 thoughts on “Tại sao cha mẹ nên dùng Influprop cho trẻ em?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *